Thông tin mới nhất về ống nhựa pvc tiền phong

Ống nhựa pvc tiền phong là một trong ba dòng ống nước chính của nhựa tiền phong và là sản phẩm được tiêu thụ mạnh nhất, làm nên tên tuổi của ống nước nhựa tiền phong.  Tất cả những công trình lớn nhỏ tại việt nam từ xa xưa đã tin dùng ống nước tiền phong pvc. Từ cấp nước sạch tại các thành phố làng quê đến hệ thống thoát nước thải quy mô gia đình đến quy mô chung cư, công nghiệp. Những trang trại lớn sử dụng ống pvc. Những cánh đồng lớn phụ thuộc chặt chẽ vào mạng lưới dẫn nước cũng tin dùng ống nước pvc.

Ống nhựa tiền phong pvc được làm từ nhựa polyvinyl clorua dẻo hóa thuộc nhóm hợp chất Po-li-me A-Ary-Lic. Cấu trúc phân tử của hợp chất này là điều tiên quyết cho sự bền chắc và chịu va đập mạnh. Ngoài ra ống còn sử dụng nhóm chất ổn định nhiệt chịu lửa cực kì tốt trong quá trình gia công cũng như tăng cường khả năng chống chịu tia xạ mặt trời, đặc biệt là tia cực tím UV.

Ống khá dẻo dai có khả năng tải nước, chất lỏng chất khí trong môi trường áp suất lớn. Ống pvc chịu được các chất oxi hóa có tính ăn mòn mạnh. Ống rất nhẹ và tiện lợi, đặc biết giá ống nước tiền phong pvc khá rẻ nên khi mới bắt đầu ra thị trường, nó trở thành một điểm đột phá trong ngành cấp thoát nước, vượt mặt hoàn các loại ống kim loại. Ống pvc có các loại từ class 0 đến class 7 và ống thoát pvc. Mỗi loại class có hàng chục kích cỡ khác nhau giúp cho từng loại công trình có được những dòng nước chảy liên tục.

Để nghe tư vấn về các dòng ống nước pvc của các thương hiệu khác như thương hiệu ống nước dismy, ống nước dekko vui lòng liên hệ ngay:  (+84) 46.674.4433

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *