Ống nước vesbo Ống nước ppr vesbo và ống nước vesbo chống UV

Trong thị trường vật tư ngành nước việt nam, có rất nhiều thương hiệu ống nước nhựa cạnh tranh với nhau. Mỗi thương hiệu đều không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hạ giá thành sản xuất và nghiên cứu những ứng dụng mới nhất của khoa học vào sản xuất để tạo ra sản phẩm mang những khả năng toàn diện về một ống nước nhựa tương lại. Thương hiệu ống vesbo một trong những thương hiệu đẳng cấp đã được nhà máy Novaplast – Tập đoàn KarGroup –  CHLB Đức đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Việt Nam. Những công trình lớn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với sản phẩm mang tầm cỡ quốc tế với giá bán vô cùng hấp dẫn.

Ống lạnh PPR Vesbo

Ống nước vesbo ra mắt trên thị trường gồm hai dòng sản phẩm chính là ống nhựa ppr vesbo nóng lạnh và ống nước vesbo chống tia cực tím UV. Đây là hai loại ống có độ bền rất cao, với những khả năng chống chịu nhiệt đố, chống lửa trực tiếp và chống lực ngoại vi rất lớn. Ống nước vesbo ppr hình thành từ 100% các hạt nhựa Novolen trắng, tinh khiết ; chịu được hầu hết các loại hóa chất xuất hiện trong hệ thống cung cấp nước như: clo, nitrat, sufat… Lòng ống PPR hoàn toàn trơn nhẵn nên tránh được sự kết tủa của cặn CaCO3 và bám rêu dẫn đến giảm áp lực của dòng chảy. Đặc biệt công nghệ hàn nhiệt và các đầu nối ren được làm bằng kim loại đồng mạ Niken hoặc Crôm đảm bảo các mối nối tuyệt đối kín, độ bền vĩnh cửu.

Ống nhựa vesbo chống tia cực tím UV cho bạn những lựa chọn về ống chịu nóng và ống chịu lạnh ngoài trời chuyên chống chịu ánh nắng gắt hay các tia xạ từ những vật thể phát xạ. Bỏa vệ cho ống khỏi những tác động phá hủy đó. Giúp tuổi thọ của ống nước kéo dài vượt xa những ống nước thông thường.

Để mua ống nước vesbo chính hãng chất lượng, vui lòng liên hệ đến đại lý ống nước nhựa uy tín nhật Minh chuyên phân phối ống nước nhựa của các hãng lớn như ống nước tiền phong, ống nhựa dekko

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *