Ống nhựa hdpe tiền phong thông tin kỹ thuật

Ống nhựa hdpe tiền phong là một trong ba dòng ống nước nhựa của thương hiệu ống nước nhựa tiền phong nổi tiếng trên giang hồ thị trường vật tư ngành nước. Sát cánh bên 2 dòng ống khác là ống nước pvc tiền phong và ống nước ppr tiền phong. Ống nhựa hdpe cung cấp cho bạn những mẫu sản phẩm đa chủng loại, đa kích cỡ và nhiều ứng dụng trong cuộc sống thường nhật cũng như cả trong quá trình sản xuất đòi hỏi những cam kết cho một loại ống tốt, có khả năng đáp ứng những yêu cầu cao của mọi công trình.

Ống HDPE - PE 100

Ống nước hdpe tiền phong được chia ra làm hai loại là ống nước hdpe 80 và ống nước hdpe 100. ỐNg HDPE sọc xanh, ống nhựa đen, ống nhựa HDPE 2 lớp, ống nhựa dẫn nước sạch, ống thoát nước thải, ống nhựa chịu áp lực HDPE và phụ kiện được thử nghiệm áp lực, chống ăn mòn và độ bền để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ống nước HDPE, ống PE Tiền Phong và phụ kiện ống nước hdpe được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất, cấp thoát nước, công trình công nghiệp, vật liệu xây dựng, viễn thông , thủy lợi… Ống nhựa Hdpe Tiền Phong có đường kính từ Phi 20mm đến Phi 1200mm, áp lực từ PN6 đến PN20 ( bar), chiều dài đường ống HDPE có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Những ứng dụng chính của ống nước hdpe tiền phong không thể kể hết. Giá ống nước tiền phong hdpe không quá cao nên sự đa dạng trong sử dụng ống hdpe ngày càng được sáng tạo hơn nữa. Mỗi loại ống hdpe với những kích thước khác nhau có giá khác nhau. Để nhận được ống nước hdpe tiền phong chính hãng từ nhà sản xuất nhựa tiền phong, chất lượng cao nhất, đảm bảo về lâu dài và giá bán hấp dẫn nhất, vui lòng liên hệ đến đại lý ống nhựa tiền phong gần nhất. Bạn sẽ được tư vấn mua hàng miễn phí cũng như nhận được những lời khuyên chân thành để có được mạng lưới dẫn nước sử dụng trong lâu dài nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *