Những loại phòng xông hơi gia đình tại Bếp Nam Anh

Từ xa xưa, người Viết Nam ta đã biết đến phương pháp xông hơi bằng cách đun một nồi nước nóng, chùm chăn và xông hơi. cách thức này giúp giải cảm, xông hơi độc ra khỏi thân thể, con người sẽ khỏe khoắn hơn, làn da tươi tắn hơn. Ngày nay, thời buổi nghiệp hóa tiên tiến hóa, phuơng pháp xông hơi cũ đã dần đi vào quên lãng, thay vào đó là những phòng xông hơi được xây dựng thương hiệu. Đặc biệt là những loại phòng xông hơi gia đình như phòng xông hơi Appolo giả dụsau đây Bếp Nam Anh chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn dòng phòng xông hơi A-0808 đang được đông người quan tâm.

Phòng xông hơi Appolo A-0808 thuộc loại phòng xông hơi ướt có kích cỡ to 1550 x 1550 x 2190mm có sức chứa được 3 người. Nên khi xông hơi bạn sẽ cùng gia đình mình xông hơi một các vui vẻ. Phòng xông hơi này tương đối to nên chỉ dành cho những phòng tắm có không gian lớnhttp://phongtamxonghoi.com/phong-xong-hoi
Phòng xông hơi này có nhiều công năng ưu việt như: Bạn có thể vừa ngâm mình trong nước vừa thư giãn với những bản nhạc nhẹ nhàng hay nhạc không lời từ Radio có trong phòng xông hơi. Bạn sẽ cảm nhận được những tia nước cực mạnh massage ở hai bên lườn, lưng, cảm giác thật dễ chịu. Cùng với các công năng Massage lườn, massage lưng, phòng xông hơi còn có thêm chức năng massage chân. khi massage chân bạn sẽ cảm thấy hơi buồn ở hai bàn chân. Vì các tia nước có sức ép cực to phun vào chân.

nếu như không thích xông hơi, bạn có thể chỉ tắm không do phòng xông hơi Appolo A-0808 cũng có hệ thống sen trần, sen tay như các phòng tắm thông thườngvì vậy phòng xông hơi này được xem là phòng tắm xông hơi đa năng.

Đi sâu vào thông tin của sản phẩm Phòng xông hơi Appolo A-0808 được làm từ các tấm kính cường lực trong suốt dày dặn, tạo cho bạn một cảm giác ảo thực lộn lạobởi khi bước vào phòng tắm xông hơi này bạn sẽ cảm thấy vẫn như bên ngoài do các tấm kính trong suốt. các tấm kính này có khả năng chịu nhiệt chịu lực tốt. Nhằm giữ các tấm kính này cố định, nhà thiết kế đã thêm các thanh nhôm tĩnh điện chắc chắc, luôn sạch bong chống han gỉ.

Phòng xông hơi Appolo A-0808 là một mẫu phòng xông hơi đế cao, Acylic là nguyên liệu làm nên đế của phòng xông hơi này. nguyên liệu Acrylic sẽ giúp cho đế bồn có khả năng chống ố, chống bám cặn tốt. Phòng xông hơi Appollo bảo hành 12 tháng đối với những linh kiện đồ vật điện và 36 tháng đối với những thiết bị còn lại ( thân bồn, sen,…)

Chỉ với những điều trên đã chứng tỏ được vì sao phòng xông hơi Appolo này lại được đông người đặt mua đến vậy. Còn bạn thì sao ? Bạn cũng ưng sản phẩm này rồi phải không ? Vậy thì hãy nhanh tay đặt mua tại Bếp Nam Anh để có được nhiều nội dung giảm giá nhất. Quý khách hãy tới showroom gần nhất của chúng tôi để xem trải nghiệm thực tiễn về các sản phẩm hoặc gọi theo những số đường dây nóng của chúng tôi để được trả lời và cập nhật về chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *