Lợi ích của việc sử dụng máy rửa bát

Máy rửa bát hiện đang là loại sản phẩm được nhiều gia đình ưa chuộng, bởi chúng tiết kiệm phần lớn thời gian, điện & nước và đặc biệt chúng phát huy tác dụng trong mùa rét và mùa ẩm nồm rất hữu hiệu. Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến cho rằng: thà rửa bằng tay còn hơn sử dụng máy rửa bát, có phải đó là nhược điểm nào đó của máy rửa bát? Hãy cùng Bếp Phương Đông đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.Từ xa xưa công việc rửa bát chủ yếu là sử dụng bằng tay để rửa, nhưng nay khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng máy rửa bát ngày càng nhiều, tuy nhiên rất nhiều gia đình vẫn còn mơ hồ về những lợi ích của máy rửa bát và liệu rằng sử dụng máy rửa bát có thực sự hiệu quả và sạch không?

Xem thêm: Những model máy rửa bát tốt nhất

Xem thêm: Địa chỉ bán máy rửa bát nhập khẩu chính hãng

Có thể khẳng định rằng việc sử dụng máy rửa bát là rất hữu ích, ngay sau đây Bếp Phương Đông sẽ cung cấp cho bạn hàng loạt các lợi ích của việc sử dụng máy rửa bát.

  1. Máy rửa bát giúp tiết kiệm thời gian.

Máy rửa bát giúp giải phóng đôi tay của phụ nữ khỏi công việc rửa bát đơn điệu, nhàm chán, tốn thời gian và công sức nhất là trong những ngày lạnh giá, thời gian đó bạn có thể dành cho những công việc ý nghĩa hơn như chăm sóc bản thân và gia đình. Sau mỗi bữa ăn bạn chỉ cần xếp gọn bát, đĩa và xoong nồi và chiếc máy rửa bát và bấm nút hoạt động máy là xong. Rất nhanh gọn phải không các bạn.

  1. Sử dụng máy rửa bát tiết kiệm nước

Với máy rửa bát, khi hoạt động sử dụng tối đa chỉ tốn 10L – 15L để chúng hoàn thành chu trình (thậm chí có những chu trình chỉ có 6-7L/chu trình), còn rửa bằng tay, trung bình bạn cần 40L nước/lần rửa (thậm chí còn hơn thế).

  1. Máy rửa bát rửa sạch,khử khuẩn.

Máy rửa chén có nhiều chương trình (rửa bát đĩa bẩn, rửa ly, rửa hỗn hợp,…) cùng với chế độ rửa và sấy với nhiều nhiệt độ khác nhau bát đĩa của gia đình bạn không chỉ sạch bẩn mà còn được khử khuẩn nữa. Theo thống kê cuộc nghiên cứu của University of Louisville School of Medicine, người ta tìm thấy 16,000 vi khuẩn trên một cái bát đĩa được rửa bằng tay. Trong khi số lượng vi khuẩn trung bình mà họ đếm được trên1 cái đĩa được rửa bằng máy rửa bát ít hơn 390 số lượng vi khuẩn trung bình mà họ đếm được trên 1 cái đĩa được rửa bằng tay. Công nghệ phun nước cực mạnh khiến bát đĩa được rửa sạch hơn, công nghệ sấy giúp bán đĩa lúc nào cũng khô ráo và sạch sẽ.

  1. Sang trọng và hiện đại

Với các không gian bếp hiện đại không thể thiếu 1 chiếc máy rửa bát, sử dụng máy rửa bát giúp không gian bếp nhà bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Với những lợi ích trên của máy rửa bát đã chứng tỏ rằng lời nhận định “mua và sử dụng máy rửa bát là hoàn toàn đúng đắn”. Để được tư vấn và mua hàng bạn hãy đến với hệ thống showroom Bếp Phương Đông, Bếp Phương Đông chúng tôi là đại lý cấp 1 của gần 20 hãng máy rửa bát như : Fagor, Teka, Munchen, Bosch, Cata, Brandt… hiện Bếp Phương Đông đang có chương trình khuyến mại lớn nên bạn hãy nhanh tay số lượng có hạn để đặt ngay cho gia đình mình một sản phẩm máy rửa bát ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *