giá máy xông hơi Sika

các bạn đang muốn mua và dùng loại sản phẩm máy xông hơi của Sika nhưng không biết “ Giá máy xông hơi Sika là bao nhiêu ? “ Hãy liên lạc với Showroom PHÒNG TẮM XÔNG HƠI cao cấp, một trong những địa lý , nhà sản xuất máy xông hơi sika chất lượng giá tốt nhất tại Việt Nam

Giữa các thương hiệu máy xông hơi thành lập Việt Nam thì máy xông hơi gia đình Sika là một trong khoảng các nhãn hiệu uy tín nhất bây giờ. Sika cho ra mắt người sử dụng các loại máy xông hơi với các dải công suất tuyệt đối khác nhau, có các dòng máy xông hơi công suất chỉ 4 KW thích hợp với các phòng tắm mini kích thước nhỏ, nhưng cũng có các máy xông hơi có công suất lên tới 12KW dành cho những phòng xông hơi có kích cỡ lớn, phòng spa, phòng tập gim…Các dòng máy xông hơi của Sika còn được cam đoan bảo dưỡng 24 tháng phần điện từ và 60 tháng phần thân vỏ đây cũng là một trong số những chính sách tốt nhất hiện có dành cho máy xông hơi trên thị trường.
Sika phân phối cả máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô. Giá của máy xông hơi Sika chỉ phụ thuộc vào các dải công suất của máy. Máy xông hơi Sika có giá giao động từ 7 triệu tới hơn 12 triệu đồng cho 1 sản phẩm .
Máy xông hơi Sika cũng có nhiều tính năng tiên tiến như hệ thống báo lỗi tự động, hệ thống van xả cặn tự động, hệ thống tự bảo vệ lúc có sự cố mất nước. Máy xông hơi Sika cũng có chức năng cài đặt thời gian xông hơi, chức năng cài đặt thời gian bật máy theo ý muốn. Và bằng máy xông hơi này cũng an toàn hoàn toàn cho người dùng.
Máy xông hơi Sika có 2 mẫu máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt. mỗi mẫu máy xông hơi gia đình được lắp ráp trong không gian phòng tắm khác nhau. Với sản phẩm máy xông hơi khô thường được lắp đặt trong phòng gỗ sử dụng vật liệu gỗ thông là chính yếu đi hẳn nhiên trong phòng xông hơi thường là đá và sỏi. Bộ phận đá sỏi này sẽ được đun nóng ở lên đến khoảng 60 độ C với độ ẩm 10%. Còn với máy xông hơi ướt thường được lắp đặt trong phòng tắm xây bằng gạch men hoặc phòng tắm làm bằng kính cường lực . Cơ chế vận hành của máy xông hơi ướt chính là khiến cho nhiệt độ trong phòng ướt, rơi vào khoảng 45 độ C đính kèm với độ ẩm trong phòng xông hơi là 100%. Cả 2 mẫu máy xông hơi của hãng Sika đều có thiết kế với nhiều mức công suất khác nhau bao gồm 4kw, 6kw; 7,5kw, 9kw; 10,5kw, 12kw …. Vì thương hiệu máy xông Sika được sản xuất và lắp ráp trong nước nên sẽ thích hợp với khí hậu và nguồn điện tại Việt Nam . lưu ý lúc lắp đặt đối với máy xông hơi Sika có dải công suất to như 10,5kw tới 12kw, bắt bắt buộc dùng nguồn điện 3 pha và dây điện to để quả quyết tính an toàn cho người sử dụng .
quý khách muốn xem thực tiễn sản phẩm máy xông hơi gia đình Sika chính hãng thì có thể tới trực tiếp Showroom của chúng tôi trên cả nước để xem và mua hàng. Tại đây chúng tôi có triển lãm và phân phối đầy đủ các mẫu máy xông hơi của Sika với giá tốt nhất thị trường, chiết khấu trực tiếp ngay trên giá tiền lẻ của công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *