Địa chỉ bán Bếp từ Cata IB 772 giá rẻ ?

Bạn đang có nhu cầu muốn mua và sử dụng Bếp từ Cata IB 772 nhưng không biết đâu mới là Địa chỉ bán Bếp từ Cata IB 772 giá rẻ ? và liệu rằng sản phẩm Bếp từ Cata IB 772 dùng có tốt không ? Nhưng vấn đề xoay quanh về sản phẩm bếp từ đôi của hãng Cata này hãy để chúng tôi giải đáp qua bài tư vấn này nhé .

Bếp từ Cata IB 772 là một trong những mpdel bếp được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu . Và được công ty Cata đứng ra chịu trách nghiệm phân phối cho các đại lý và bảo hành . Bếp từ âm Cata IB 772 được thiết kế có hai vùng nấu từ, 1 vùng nấu to, 1 vùng nấu nhỏ có đường kính lần lượt là 270 mm và 220 mm tương ứng với công suất 2,3 KW (với vùng nấu to còn có chức năng Bosster, khi đưa công suất lên cực đại có thể đạt tới là 3KW). Tổng công suất khi sử dụng đồng thời cả hai bếp là 5,4KW, có 9 mức công suất và 1 chức năng bosster nhằm đáp ứng mọi chế độ nấu ăn, đây cũng là đặc trưng của những mẫu bếp từ nhập khẩu Châu Âu. Vậy làm thế nào để tìm được địa chỉ bán Bếp từ Cata IB 772 giá rẻ ? giá cạnh tranh nhất thị trường .

Hiện nay rrên thị trường có rất nhiều những cơ sở địa chỉ đại lý bán và phân phối dòng sản phẩm Bếp từ đôi Cata IB 772 bởi vậy mà khách hàng đang lo lắng không biết mua Bếp từ Cata IB 772 ở đâu chính hãng giá rẻ. Để mua được sản phẩm Bếp từ Cata IB 772 với giá rẻ nhất quý khách nên tìm đến những địa chỉ, đại lý chính hãng chuyên phân phối các dòng sản phẩm bếp từ Cata cao cấp nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi tự hào là đại lý cấp I chuyên cung cấp và phân phối dòng sản phẩm Bếp từ đôi Cata IB 772 giá rẻ nhất trên thị trường. Và Showroom BẾP NAM ANH chúng tôi cũng tự hào là đại lý được ủy quyền phân phối của rất nhiều thương hiệu bếp từ gia đình nói chung từ dòng cao cấp đến dòng giá rẻ nên quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn.

Đến với Showroom Bếp Nam Anh chúng tôi các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật có tay nghề cao am hiểu về tất cả các dòng sản phẩm Bếp từ Cata IB 772 nói riêng và các thiết bị nhà bếp nói chung để có thể tư vấn, lắp đặt, chăm sóc sản phẩm cho khách hàng tốt nhất. Bếp Nam Anh chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận là đại lý cấp 1 hoặc đại lý ủy quyền của các hãng hay giấy tờ chứng nhận xuất xứ của mỗi hãng nếu có. Ngoài ra Bếp Nam Anh chúng tôi còn có nhiều Showroom trưng bày được rất nhiều các hãng bếp từ , bếp điện từ, bếp hồng ngoại khác nhau để quý khách hàng tìm hiểu và lựa chọn. Khi quý khách mua sản phẩm Bếp từ Cata IB 772 và các dòng bếp từ tại Bếp Nam Anh chúng tôi sẽ được miễn phí vận chuyển lắp đặt tại Hà Nội và TPHCM còn ngoại tỉnh chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa chi phí xuống mức thấp nhất cho khách hàng. Tất cả các thương hiệu bếp từ chính hãng mà Bếp Nam Anh chúng tôi cung cấp và phân phối đều có mức giá rẻ nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Qua bài tư vấn này chúng tôi đã giuso quý khách tìm được địa chỉ bán Bếp từ Cata IB 772 rồi nhé. Để tìm hiểu cho tiết về tính năng của sản phẩm này thì quý khách vẫn có thể tới trực tiếp Showroom NAM ANH của chúng tôi để xem và mua hàng nhé. Tại đây chúng tôi không chỉ có trưng bày model Bếp từ Cata IB 772 mà chúng tôi còn trưng bày rất nhiều thương hiệu bếp từ nổi tiếng trên thị trường .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *