Danh mục sản phẩm của ống nhựa tiền phong

Những sản phẩm ống nhựa tiền phong trên thị trường rất đa dạng gồm nhiều dòng sản phẩm, mỗi dòng sản phẩm lại tương đương với hàng trăm sản phẩm có kích thước khác nhau. Do sự phát triển của xã hội và nền kinh tế, những tiêu chuẩn ngày càng cao, những yêu cầu ngày càng phức tạp từ đó mà ống nước nhựa cũng thay đổi theo, ngày càng tiến bộ nhằm thích nghi với những thay đổi đó. Dù khó khăn thế nào, trước những yêu cầu của công trình trên toàn quốc, nhựa tiến phong luôn đi đầu cho ra những sản phẩm ống nước nhựa tiêu chuẩn cao và giải quyết tận gốc vấn đề. Ví dụ tiêu biểu như ống nước hdpe tiền phong dn 2000 và ống nước mPVC độ bền đáng ngạc nhiên.

Ống nhựa tiền phong trên thị trường hiện tai có ống nhựa hdpe tiền phong, ống nhựa tiền phong pvc và ống ppr tiền phong. Tìm hiểu về mỗi sản phẩm để có được loại ống nước phù hợp nhất với nhu cầu và chính là giải pháp toàn diện cho chính vấn đề của mình.

Ống HDPE Tiền Phong

Ống nhựa tiền phong pvc được làm từ nhựa polyvinyl clorua dẻo hóa. Ống khá dẻo dai có khả năng tải nước, chất lỏng chất khí trong môi trường áp suất lớn. Ống pvc chịu được các chất oxi hóa có tính ăn mòn mạnh. Ống rất nhẹ và tiện lợi, đặc biết giá ống nhựa tiền phong pvc khá rẻ nên khi mới bắt đầu ra thị trường, nó trở thành một điểm đột phá trong ngành cấp thoát nước, vượt mặt hoàn các loại ống kim loại. Ống pvc có các loại từ class 0 đến class 7 và ống thoát pvc. Mỗi loại class có hàng chục kích cỡ khác nhau giúp cho từng loại công trình có được những dòng nước chảy liên tục.

Ống nhựa hdpe được làm từ nhựa PE trong áp suất thấp, đặc điểm vượt trội của loại ống này là độ bền không ống nào có thể sánh kịp. Ống nhựa tiền phong có hai loại ống hdpe là hdpe 80 và hdpe 100. Kích cỡ ống có thể thay đổi theo ý muốn của khách hàng. Giá ống hdpe cao hơn ống pvc nhưng bù lại thời gian sử dụng, khả năng đáp ứng các yêu cầu tốt hơn.

Ống ppr Tiền Phong

Ống nước ppr.tiền phong nổi bật bới bộ bền về nhiệt, và ống này được khẳng định là siêu an toàn, không có bất kì chất độc hai nào trong thành phần ống hoặc phát sinh trong quá trình sử dụng. Giá ống ppr đắt nhất trong các loại ống của tiền phong.

Để tìm hiểu rõ hơn về ống tiền phong vui lòng liên hệ đại lý ống nước tiền phong gần nhất để được tư vấn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *