Bồn tắm nằm trong nước giá từ 4 triệu tới dưới 20

Bồn tắm nằm trong nước giá từ 4 triệu tới dưới 20 triệu đồng: http://bepphuongdong.com/tt/1179_kich-thuoc-bon-tam-goc
– Bồn tắm nằm trong nước được biết đến là những loại sản phẩm bồn ngâm thường và bồn massage. Đây là hai loại sản phẩm có xưởng sản xuất tại Việt nam, hoặc nhập linh kiện về Việt nam lắp đặt nên có giá rẻ hơn so với loại nhập khẩu. Đối với mẫu sản phẩm bồn tắm nằm trong nước( thường hoặc massage) thì đều được dùng chất liệu nhựa như: Composite, galaxy ngọc trai…có những kích cỡ không giống nhau để người sử dụng có thể lựa chọnchất liệu này dù rằng có độ bền tương đối nhưng chẳng thể so sánh với những vật liệu bồn nhập ngoại cao cấp. Chính vì lý do trên mà có sự chênh lệch rất to về tầm giá sản phẩm bồn tắm tổng thể bây giờdòng sản phẩm tiêu biểu cho bồn tắm nằm trong nước thích hợp với năng lực tài chính của đại đa số người dùng hiện tại phải nói tới đấy chính là bồn tắm fantiny giá thấp hoặc bồn tắm Euroca chính hãng

Bồn tắm Euroca EU4-1780 có kiểu dáng chữ nhật,được bố trí đặt góc phòng thích hợp với các không gian phòng tắm có thiết kế dạng ống,một chiều của phòng tắm dài và chiều còn lại hẹp hơn.Với kich thước 1700 x 800 x 450 milimét có dạng hình vuông vức,hiện đại của bồn sẽ khiến bố cục không gian của phòng trở nên gọn gàng,hiện đại,tạo cảm giác ngăn nắp,thoáng mát,rộng rãi cho căn phòng.
Màu sắc chủ đạo của bồn tắm nằm Euroca là màu trắng tạo cảm giác thoáng mát, đẳng cấp cho mọi không gian dùng.Bên cạnh đấy là hai chất liệu chính của bồn tắm Euroca thường được sử dụng là Acrylic và Galaxy.Để nhận diện giữa hai nguyên liệu này ta có thể thấy nguyên liệu Acrylic có màu trắng sứ thuần tuý, còn Galaxy có màu trắng ánh ngọc trai ( mặt ngoài bồn có những hạt nhũ kim tuyến).Tùy vào mong muốn và thị hiếu của từng gia đình mà người tiêu dùng sẽ đưa ra sự chọn lựa không giống nhau.
bên cạnh các yếu tố về kích cỡ và màu sắc thì bồn tắm nằm Euroca EU4-1780 còn có 2 dạng bồn không giống nhau là bồn xây và bồn chân đế.Với kiểu bồn xây chỉ có lòng bồn phía trong không bao gồm chân đế hay mặt yếm bên ngoài.Nhiều gia đình chọn lựa kiểu bồn này vì muốn tự thiết kế,xây cố định vị trí chân đế đặt bồn,trang trí đồng bộ màu sắc với không gian,nhược điểm là không đi lại được.Để giải quyết khuyết điểm đó thì kiểu bồn nằm có chân đế với 2 góc bồn kê sát góc tường và 2 góc còn lại góp mặt yếm bao quanh với thiết kế tiên tiến có sẵn của nhà sản xuất để khách hàng lựa chọn.Với dòng bồn có chân đế chúng ta có thể chuyển di,vệ sinh,lắp đặt bồn một cách tiện nghi hay đổi thay vị trí bồn lúc cần thiết.
Với những nghiên cứu phần bên trên cho thấy sản phẩm bồn tắm nằm hiện tại có nhiều giá thành không giống nhau, nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau giúp người dùng có thể chủ động chọn lựa cho gia đình mình mẫu sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

– Để mua được sản phẩm bồn tắm nằm với chất lượng tốttầm giá hợp lý nhất, lời khuyên dành cho khách hàng là hãy đến địa chỉ bán bồn tắm uy tín để mua. Bếp Phương Đông chính là địa điểm bán hàng của chính hãng chất lượng cao nhất bây giờ. Trên đây là những loại sản phẩm điển hình tượng trưng cho sản phẩm nhập khẩu và chế tạo trong nước. không những thế còn có đa phần những nhãn hàng nức danh khác như bồn tắm Govern, bồn tắm Appollo, bồn tắm Euroking, Nofer… tất cả đều được phân phối tại hệ thống Bếp Phương Đông. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bữa nay để được trả lời không mất phí và tham khảo trực tiếp sản phẩm để có thể đưa ra sự chọn lựa đúng đắn nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *