bếp từ nhãn hiệu nào tốt

Để biết được bếp từ nhãn hiệu nào tốt, bạn nên chú ý những đặc điểm sau khi chọn mua bếp từ cho gia đình mình.

giá bán sản phẩm

do được sản xuất theo nhiều mục đích và đề xuất khác nhau nên bếp từ sẽ có nhiều giá không giống nhau. Có mẫu chỉ có giá từ 300 nghìn tới 1 triệu đồng, có mẫu sẽ có giá từ vài chục triệu trở lên. nếu bạn mua bếp chỉ mục đích nấu lẩu trong gia đình thì bạn chọn bếp có giá từ 1 triệu đồng là chắc chắn bếp có chất lượng tốt, còn bạn mua bếp từ làm bếp chính đặt trong gian bếp nhà bạn thì bạn nên mua loại bếp từ đôi có giá từ 5 đến 6 triệu đồng là thích hợp.

Phân dòng

Bếp từ được phân mẫu theo số bếp của nó. hiện giờ có bếp từ đơn là dòng bếp chỉ có một bếp thường sử dụng để nấu lẩu và các món ăn nhanh, chúng tương đối tiện nghi bởi có thể di chuyển ở mọi nơi. Bếp từ đôi là dòng bếp có 2 bếp thường dùng làm bếp chính trong gia đình có từ 4 tới 6 thành viên. Giúp nấu các món ăn nhanh và khá thuận lợi. Bếp từ 3,4,5 bếp là dòng bếp từ to thường dùng trong các nhà hàng và khách sạn để nấu nhiều dòng thức ăn cùng một khiloại bếp này có giá thành tương đối đắt từ vài chục triệu trở lên.

tính năng của bếp

Bạn nên căn cứ vào một số tính năng sẵn có trong máy như: nấu rất nhanh, tự động nhận diện đáy nồi và cảnh báo đáy nồi không đáp ứng, tự tắt lúc quá tải, báo động nguồn điện, khóa an toàn, hẹn thời gian, ghi nhớ chế độ nấu. Để biết được nhãn hiệu nào mẫu nào tốt. Bạn nên chọn bếp có nhiều tính năng an toàn càng tốt để đảm bảo an toàn trong giai đoạn dùng. Không nên chọn bếp có nhiều tính năng không cần phải có vì điều đó sẽ làm nâng giá của sản phẩm lên

hãng sản xuất

Đây là nhân tố cực kỳ quan yếu để xác định được đâu là mẫu bếp tốt nhất. Về thương hiệu sản xuất thì số đông từ những nước châu Âu, Mỹ, châu Á nhưng để tìm được nhãn hàng tốt nhất thì bạn nên lưu ý các thương hiệu sản xuất sau:

Châu Á có những thương hiệu sau đây: Sunhouse, Kangaroo, Midea, Bluestone, Sharp, Goldsun, Munchen, Frico, Kitchmate, Facom, Romal, Kucy, Napoliz. những hãng này thường có giá khá khó khănthích hợp với người sử dụng Việt Nam.

Châu Âu có các nhãn hàng sau:Teka, Bosch, Giovani, Electrolux, Ariston, Canzy, Faster, Lorca, Chefs. Đây là những nhãn hàng có giá tiền rất cao, bếp từ có chất lượng rất khả quan nhưng phụ tùng để bảo hành chỉnh sửa thường khó kiếm.

Chế độ bảo hành

Bạn không nên tới các cơ sở không uy tín để mua những dòng nồi này, vì tại đây số lượng hàng fake, hàng chất lượng thấp phần đông, không có chế độ bảo hành đảm bảo. Bạn nên tới những cơ sở uy tín, trung tâm bán hàng lớn để mua những sản phẩm này để có được chế độ bảo dưỡng tốt nhất. Bạn nên chọn mẫu bếp từ có chế độ bảo hành từ 1 năm, 2 năm trở lên, để có được sản phẩm tốt nhất.

Trên đây là những chú ý khi bạn muốn mua một chiếc bếp từ về cho gia đình mình. Trên các hệ thống bán lẻ trực tuyến bán phần đông các mẫu sản phẩm bếp từ chính hãng và bảo đảm về các chế độ bảo dưỡng, bạn nên tìm hiểu và chọn mua. Để mua hàng với giá rẻ hơn bạn hãy tới với bếp nam anh chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *